Khu đô thị Phúc Hưng Complex

9 YẾU TỐ THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ PHÚC HƯNG COMPLEX

Phúc Hưng Complex là một khu đô thị kiểu mẫu duy nhất nằm ngay giữa lòng của Thành phố Hưng Yên nơi hội tụ nhiều yếu tố " Vàng " thuyết phục khách hàng đăng ký lựa chọn mua căn hộ ngay từ những ngày đầu mới ra mắt.

Yếu tố thuyết phục khách hàng mua căn hộ Phúc Hưng Complex

1. Hạ tầng đồng bộ

Khu đô thị Phúc Hưng được đồng bộ cơ sở hạ tầng hoàn thiện đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu cho cư dân khi về sinh sống bao gồm: hệ thống nước sạch, đèn điện chiếu sáng, đường giao thông và hệ thống cảnh quan cây xanh...

2. Toạ độ vàng trung tâm

Dự án Phúc Hưng Complex Hưng Yên sở hữu vị trí " Kim Cương " ngay trong trung tâm hành chính của tỉnh Hưng Yên trong bán kính 1 Km dự án gần tất cả các cơ quan hành chính sở ban ngành của thành phố bao gồm:

- Công An Tỉnh
- Bệnh viện đa khoa tỉnh
- Bệnh xá công An
- Trường dạy nghề
- Quảng trường của thành phố
...

3. An ninh an toàn 24/24

Đặc biệt, KĐT Phúc Hưng Hưng Yên được trang bị hệ thống an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân khi sinh sống tại đây.

4. Số lượng có hạn

Với quỹ căn có hạn chỉ duy nhất 150 lô liền kề, biệt thự, shophouse trong khi nhu cầu của khách hàng về một khu đô thị tiêu chuẩn đồng bộ đẳng cấp luôn cao.

5. Sinh lời bền vững

6. Chất lượng cuộc sống tốt

7. Tiện ích cao cấp

8. Giá trị thực

9. Sổ đỏ trao tay

Bên trên là những lý do khách hàng nên lựa chọn mua căn hộ khu đô thị Phúc Hưng Complex ngay hôm nay. Quý khách có nhu cầu mua xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh đoanh để đặt lịch tham quan thực tế và nhà mẫu của dự án:

Đăng ký mua căn hộ Phúc Hưng Complex

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA CĂN HỘ

HOTLINE: 0982.631.582

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU

;