Khu đô thị Phúc Hưng Complex

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ PHÚC HƯNG COMPLEX HƯNG YÊN

Khu đô thị Phúc Hưng Complex toạ lạc tại vị trí đất vô cùng đắc địa có địa thế phong thuỷ tốt ngay giữa trung tâm của thành phố Hưng Yên. Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông đã được đồng bộ giúp cho cư dân tại khi về sinh sống có thể dễ dàng di chuyển kết nối đến các khu vực trọng điểm hay đi ra các tỉnh thành lân cận.

Vị trí khu đô thị Phúc Hưng Complex

GIAO THÔNG THUẬN LỢI TẠI PHÚC HƯNG COMPLEX

Dự án Phúc Hưng Complex có vị trí thuận lợi nằm gần ngay thủ đô Hà Nội, gần nhiều công trình giao thông quan trọng như: tuyến đường quốc lộ năm, quốc lộ 38, đường sắt Hà Nội - Hải Phòng và nhiều tuyến đường sông. 

- Phía Bắc tiếp giáp tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông
- Phía Nam tiếp giáp Sở Tài Nguyên Môi Trường
- Phía Đông tiếp giáp bệnh viên Y Học Cổ Truyền
- Phía Tây tiếp giáp tuyến đường An Vũ

Từ khu liền kề Phúc Hưng quý khách hàng chỉ mất vài phút để di chuyển đến các khu trung tâm hay đi ra các tỉnh lân: Bắc Ninh, Hà Nam và Hà Nội. Nằm trong khu vực hội tụ nhiều giá trị văn hoá, giáo dục dự án Phúc Hưng nổi lên như một khu đô thị kiểu mẫu đem đến những trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống tiện nghi.


Liên kết vùng dự án Phúc Hưng Complex Hưng Yên

Trong tương lai sau khi hoàn thành Phúc Hưng Complex Hưng Yên sẽ là công trình điểm nhấn kiến trúc cho toàn khu vực đồng thời tận dụng được những cơ hội phát triển của vùng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU

;