Khu đô thị Phúc Hưng Complex

Đông đảo khách hàng đến tham quan đặt mua căn hộ Phúc Hưng Complex

Ngày 01/07, Đại diện Chủ đầu tư - Công ty cổ phần địa ốc Nhà Vuông đã chính thức công bố bảng giá đợt 1 của khu đô thị Phúc Hưng Complex ngay tại chính khu căn hộ mẫu của dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo của khách hàng và nhà đầu tư đến tham quan.

Mở bán khu đô thị Phúc Hưng Complex

Trong buổi công bố giá đã có hơn 100 khách hàng và nhà đầu tư đã có mặt ngay từ đầu giờ sáng để được tư vấn và tìm hiểu thông tin trước khi có bảng giá chính thức để có lựa chọn được lô phù hợp trong một không gian sống lý tưởng giữa lòng thành phố.

Phúc Hưng Complex là một dự án được đầu tư rất tâm huyết bởi công ty CP đầu tư xây dựng Phúc Hưng thể hiện thực tế bằng việc hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại trước khi chào bán ra thị trường. Với 3 dòng sản phẩm chính bao gồm:

- Liền kề Bằng Lăng: Mức giá bán chỉ từ 997 triệu đồng/lô diện tích 71.5m2
- Biệt thự Vườn Hồng: Mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 11 triệu 980 VNĐ có diện tích từ 160m2 - 180m2
- Shophouse Hoa Phượng: Loại hình nhà phố kinh doanh nằm ngay trên trục đường xương sống Nguyễn Chí Thanh. Giá bán chỉ từ 18 triệu đồng/m2, môi căn tại đây có diện tích từ 67m2 - 71.5m2.

Khách hàng đặt mua dự án Phúc Hưng Complex
Chủ nhân căn hộ
Chỉ sau chưa đầy 2 giờ công bố giá đã có hơn 20 khách hàng đặt mua thành công gia nhập cộng đồng 150 gia đình tri thức của khu đô thị Phúc Hưng. Bên dưới đây là một số hình ảnh buổi sự kiện ra mắt:

Khách mua dự án khu đô thị Phúc Hưng
Khách hàng trẻ tuổi đặt mua 3 căn hộ

Phúc Hưng Complex Hưng Yên là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Hưng Yên có hạ tầng đồng bộ, pháp lý giấy tờ đầy đủ đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng khi mua căn hộ. Để đăng ký đặt mua căn hộ và tham quan thực tế dự án khách hàng vui lòng liên hệ:


BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN

- Hotline: 0982.631.582 ( Hỗ trợ 24/07)
- Địa chỉ: Lô TT2-03 Khu đô thị Phúc Hưng, phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU

;