Khu đô thị Phúc Hưng Complex

QUY TRÌNH MUA BÁN CĂN HỘ PHÚC HƯNG COMPLEX HƯNG YÊN

Trước khi tìm hiểu mua một dự án bất kỳ dù lớn hay nhỏ để tránh những rủi ro không đáng có khách hàng phải nắm được rõ quy trình và thủ tục mua bán. Để giảm đi nỗi lo lắng cho Quý khách hàng, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ quy trình khi đặt mua căn hộ tại khu đô thị Phúc Hưng Complex Hưng Yên.

Khuc đô thị Phúc Hưng Complex Hưng Yên
Phối cảnh

BƯỚC 1: TÌM HIỂU DỰ ÁN VÀ LỰA CHỌN CĂN HỘ


Để khách hàng không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu trên mạng Quý vị nên tìm đến các bạn nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, đại diện cho chủ đầu tư hay đơn vị phân phối chính thức trực tiếp cho chủ đầu tư Phúc Hưng Complex. Những bạn tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ nắm bắt tốt nhất thông tin dự án để có thể giúp Quý vị nhanh chóng nắm bắt được thông tin cần thiết:

NGUYỄN HỮU NAM: 0976.815.800 ( Chuyên viên tư vấn )

Ngoài ra, bằng kinh nghiệm lâu năm nắm bắt được tình hình tài chính cũng như nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất với điều kiện tài chính.


BƯỚC 2: ĐĂNG KÝ ĐẶT CỌC MUA CĂN HỘ

Sau khi đã lựa chọn được căn hộ phù hợp, quý khách hàng sẽ tiến hành làm thủ tục để đăng ký đặt mua căn hộ Phúc Hưng Complex Hưng Yên với đại diện của chủ đầu tư là công ty cổ phần địa ốc Nhà Vuông

- Số tiền đặt cọc: 50.000.000 VNĐ/ căn Quý vị sẽ làm thủ tục tại trực tiếp văn phòng đại diện ( Nhà Mẫu ) của chủ đầu tư. Khi đặt cọc thành công sẽ có đầy đủ phiếu thu và phiếu đặt mua căn hộ.

BƯỚC 3: KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC

Trong vòng từ 5 - 7 ngày làm việc, quý khách sẽ lựa chọn ngày đẹp để ký kết hợp đồng hợp tác cùng chủ đầu tư. Lưu ý trước khi ký khách hàng phải chú ý đến thông tin cá nhân của mình, chi tiết căn hộ, giá tiền để đảm bảo chính xác 100%.

Khi đến ký kết hợp đồng, khách hàng cần mang theo:

+ Chứng minh thư nhân dân
+ Thoả thuận đặt cọc
+ Đăng ký kết hôn
+ Sổ hộ khẩu

Sau khi ký kết xong hợp đồng, quý vị sẽ ra ngân hàng để chuyển tiền thanh toán lần 1 là 500 triệu đồng vào tài khoản của chủ đầu tư để làm thủ tục cấp sổ đỏ cho Quý vị.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Hưng Yên

Để được tư vấn thông tin và cập nhật bảng giá sản phẩm mới nhất của dự án đất nền Hưng Yên khách hàng xin vui lòng liên hệ:

BỘ PHÂN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HOTLINE: 0982.631.582

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU

;