Khu đô thị Phúc Hưng Complex

Condotel Beau Rivage 40 Trần Phú - Đi lại rất thuận tiện

Thị trường bất động sản Nha Trang dịp cuối năm ngày càng sôi  dộng với nhiều phiên mở bán các tòa chung cư khách sạn cao cấp với những vị trí đẹp và đắc địa hướng thẳng vịnh biển Nha Trang. Không những thế vị trí đặc biệt còn thuận lợi cho việc di chuyển giao lưu giữa các khu vực . Và dự án Beau Rivage Nha Trang là một trong những dự án có vị trí đắc địa và thuận lợi như vậy.

Thang máy tộc độ cao của Beau Rivage


Vị trí đắc địa thuận lợi


Tọa lạc tại số 40 đường Trần Phú  , con đường trung tâm của thành phố Nha Trang, chung cư Beau Rivage Nha Trang có vị trí thu hút khách hàng và chủ đầu tư quan tâm . Từ phía trên cao của khách sạn du khách có thể phóng tầm mắt hướng ra toàn cảnh vịnh biển Nha Trang , một trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh 

Liên kết vùng hoàn hảo của dự án


Với vị trí đắc địa như vậy, việc di chuyển liên kết từ chung cư Beau Rivage Nha Trang đến nhiều địa điểm khác là vô cùng thuận lợi . Chỉ với 15 phút di chuyển bằng ô tô chúng ta đã có thể tiến vào trung tâm thành phố Nha Trang đông đúc phồn hoa . Không chỉ có thể, dự án Beau Rivage Trần Phú chỉ cách sân bay chưa đầy 40km – khoảng cách vô cùng thuận lợi để đi chuyển trong 30 phút .


Tầm nhìn hướng ra thẳng vịnh biển Nha Trang , Chung cư chỉ cách bờ biển 40m . Cực kỳ thuận lợi cho du khách muốn thưởng thức sự thoải mái khi nghỉ dưỡng tại nơi đây . Và cuối cùng không chỉ có như vậy, vị trí dự án 40 Trần Phú nằm ngay sát Tháp  Tràm Hương chỉ cách 3 phút đi bộ . Tháp Tràm Hương là một trong nhiều công trình nghệ thuật tiêu biểu nổi tiếng của Nha Trang.

Có thế nói nếu như vị trí của dự án quyết định đến sự quan tâm và giá bán của nó thì chắc chắc giá của dự án Beau Rivage Nha Trang sẽ trở thành tiềm năng trong tương lai mà các chủ đầu tư và khách hàng quan tâm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU

;