Khu đô thị Phúc Hưng Complex

Khu đô thị TNR Star Riverside Nam Sách - Giá bán rẻ chỉ 6 triệu/m2

TNR Star Nam Sách là dự khu đô thị cao cấp đầu tiên tại Hải Dương do TNR Holdings Group làm chủ đầu tư. Đây là sản phẩm được đầu tư bởi một thương hiệu uy tín lại hội tụ nhiều ưu điểm, dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng.

Nhận cọc giữ chỗ là một phương pháp rất hữu dụng, giúp quý khách hàng có thể giữ lô đất mà mình mong muốn trước thời gian chính thức rao bán dự án, để các khách hàng khác không còn cơ hội “nhòm ngó” tới lô đất của bạn. Đặc biệt, nếu trong khoảng thời gian đặt cọc giữ chỗ mà khách hàng thay đổi ý định không muốn mua nữa sẽ được hoàn lại tiền đặt cọc từ phía Chủ đầu tư.
Nhà phố thương mại của khu đô thị Nam Sách

Mới đây, phía Đơn phân phối dự án TNR Star Riverside chính thức nhận đặt cọc giữ chỗ đất nền với số tiền đặt cọc từ 30 đến 50 triệu đồng/ căn. Bởi vì đây là dự án khu đô thị đầu tiên có mặt tại Hải Dương do vậy nhiều khách hàng đã nhanh chóng đặt cọc cho mình lô đất ưng ý. Vì vậy quý khách hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một lô đất phù hợp nhất với gia đình mình. 

Thông tin dự án
- Tên dự án:  TNR Star Riverside Nam Sách
- Chủ đầu tư dự án: TNR Holdings Group
- Vị trí dự án: KĐT Nam Sách, phường Ái Quốc, tp Hải Dương
- Tổng diện tích dự án: 295 ha
- Diện tích các lô đất: từ 68m2 đến 446m2
- Hình thức sở hữu:  Vĩnh viễn

Chỉ từ 7 triệu đồng/m2 quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu một ô đất nền tại Khu đô thị Nam Sách. TNR Star Riverside Hải Dương không chỉ là không gian sống lý tưởng cho gia đình quý khách hàng mà còn là kênh đầu tư tiềm năng trong tương lai gần.
Tìm hiểu: Lịch mở bán chính thức của dự án Time Square Đà Nẵng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU

;