Khu đô thị Phúc Hưng Complex

Những điều khách hàng cần biết khi mua căn hộ tại Swisstouches La Luna Resort

Dự án La Luna Nha Trang không phải ngẫu nhiên trở thành dự án hot trong năm 2017. Không những nằm dưới sự bảo hộ của hai chủ đầu tư uy tín là Công ty CP Bến du thuyền và Tập đoàn Swisstouches với cơ sở vất chất cùng chất lượng dịch vụ cao cấp, mà nó còn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng vô cùng hấp dẫn.

1.     Giá cả hợp lí, thanh toán linh hoạt


phối cảnh căn hộ condotelĐể có được một căn hộ hợp với nhu cầu, mong muốn của bản thân là một điều vô cùng khó. Nhưng đến với La Luna Resort thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng trông thấy khi bạn có thể có nhiều sự lựa chọn loại hình căn hộ : căn hộ 1 đến 4 phòng ngủ, căn hộ Penhouse trong tổng số 1.997 căn hộ. Hơn thế nữa khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng hưởng ưu đãi vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong 20 năm từ những ngân hàng uy tín hàng đầu như : BIDV, AgriBank, VietinBank, ABBank,…. Khách hàng còn được lo hoàn toàn về thủ tục mà chủ đầu tư đảm bảo sẽ nhanh gọn, đầy đủ nhất. Giá bán của mỗi căn hộ rơi vào khoảng 2000 – 3000 USD/m2 chắc hẳn không phải là giá bán quá cao cho một căn hộ cao cấp ngay giữa lòng Thành phố biển Nha Trang.

2.     Uy tín của chủ đầu tư


bến du thuyền tại dựa án La Luna


Nói đến thị trường bất động sản thì không thể không nhắc đến Tập đoàn Swisstouches với sự uy tín cùng sự nổi tiếng vượt trội của nó trên toàn thế giới khi có thể khẳng định thương hiệu trên khắp thế giới với 18.000 khách sạn lớn nhỏ. Còn bất động sản trong nước thì không ai có thể không biết về Công ty CP khách sạn Bến du thuyền bề dày nhiều năm kinh nghiệm. Đây là một công ty có nguồn lực mạnh cả về kinh tế và nhân sự. Khi Công ty CP khách sạn Bến du thuyền và Tập đoàn Swisstouches là chủ đầu tư cho dự án La Luna Nha Trang thì có lẽ nó đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng.
Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể mong đợi về một chuỗi căn hộ cao cấp với cơ sở hạ tầng sang trọng, thời thượng và chất lượng dịch vụ không thể chê vào đâu được như chủ đầu tư đã cam kết.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU

;