Khu đô thị Phúc Hưng Complex

Khẳng định CHẤT RIÊNG khi sống trong dự án Sky View Plaza

Chung cư Sky View Plaza là đứa con cưng của Tincom Group – một trong những tập đoàn có tiếng tại thủ đô Hà Nội. Với quy mô rộng hơn 2000m2, dự án hứa hẹn sẽ  là dự án khẳng định đẳng cấp thượng lưu cũng như thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

NHỮNG YẾU TỐ KIẾN TẠO ĐẲNG CẤP TẠI SKY VIEW PLAZA


Hướng đến đẳng cấp là một tiêu chuẩn sống sang trọng, hiện đại trong mơ ước. Tại Sky View Plaza. Và đặc biệt hơn, tại đây, chúng tôi chú trọng kiến tạo những yếu tố để tạo nên một cuộc sống thương lưu cho quý khách. Với hơn 20 dịch vụ tiện ích đa dạng và phong phú, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng ngay lập tức.
-         
    Trung tâm thương mại: sang trọng với sự hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng, tạo ra không gian mua sắm thoải mái.
- 
      Khu mua sắm dự án Sky View Plaza
        
          Bể bơi ngoài trời: rộng rãi với tầm view rộng, mở ra không gian bao la
- 

       Bể bơi ngoài trời chung cư Sky View Plaza
    
    Khu vui chơi trẻ em: thông thoáng với nhiều cây xanh, cho trẻ em thỏa sức vui đùa và phát triển năng lực, khả năng quan sát
-    

     Khu vui chơi trẻ em của dự án Sky View Giải Phóng
     
     Nhà hàng ẩm thực: đẳng cấp 5 sao với nhiều món ăn đa dạng từ nhiều vùng miền.

Nhà hàng sang trọng của chung cư Sky View Plaza 


KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU TẠI SKY VIEW PLAZA


Sky View 360 Giải Phóng được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của những quý ông quý bà tại Hà thành. Bởi lẽ tại đây có đủ điều kiện để tạo nên không gian sống hiện đại và thượng lưu. Tọa lạc ngay tại trung tâm phía Nam thủ đô Hà Nội, cư dân tại đây có cơ hội di chuyển thuận tiện đến nhiều địa điểm khác hay các vùng lân cận. Hơn thế, việc mua bán hay kinh doanh cũng trở nên dễ dàng bởi hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng được đồng bộ và nâng cấp.

Không gian sống đẳng cấp tại Sky View Plaza


Dự án Sky View Plaza Giải Phóng không chỉ là điểm nhấn kiến trúc của quận Thanh Xuân mà còn là nơi khẳng định đẳng cấp thương lưu trong lòng nhiều khách hàng. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU

;