Khu đô thị Phúc Hưng Complex

Ngân hàng bảo lãnh dự án Golden Peak Trần Phú có Uy tín

Dự án căn hộ Golden Peak Nha Trang do Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng đảm bảo cho nhà đầu tư an tâm lựa chọn mua căn hộ tại đây để an cư hay đầu tư sinh lời bền vững.
Tổng thể dự án Golden Peak Trần Phú
Phối cảnh tổng thể của dự án


An toàn khi đầu tư, không lo bị lỗNgân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank là một ngân hàng nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam. Việc ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho dự án Golden Peak, giống như phát “tấm vé bảo hiểm uy tín” giúp cho cư dân khi mua căn hộ tại đây hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin vào. Tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao căn hộ tại Golden Peak đều được ngân hàng Vietcombank đảm bảo. 

Trong trường hợp công trình không khai triển tiếp hay không đảm bảo về tiến độ, Vietcombank sẽ đứng ra trả lại tiền cho người mua căn hộ. 

Dự án cao cấp, nhiều ưu điểm, ưu đãi hấp dẫn
Golden Peak một dự án Condotel cao cấp đầy triển vọng. Các căn hộ tại đây có diện tích rộng rãi thoáng mát, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp, luôn tạo sự hài lòng đến khách hàng. Vị trí đắc địa, gần biển cũng là điểm thu hút của dự án. Ngoài ra khi mua các căn hộ tại đây, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ việc mua các căn hộ tại đây trở nên dễ dàng và hấp dẫn. Giá các căn hộ dao động từ 40 -45 triệu/m2

Phòng khách dự án Golden Peak Trần Phú
Phòng khách dự án Golden Peak Trần PhúVới tiềm năng phát triển sẵn có, cùng sự uy tín của ngân hàng bảo lãnh, Golden Peak hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng bậc nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU

;