Khu đô thị Phúc Hưng Complex

Khách hàng nói gì về dự án Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn

Dự án liền kề Shophouse Lê Trọng Tấn là sự đầu tư tâm huyết của tập đoàn Geleximco tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội trong thời gian gần đây. Chỉ trong một thời gian ngắn được tung ra thị trường, dự án nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư kinh doanh bất động sản. Vậy tại sao khách hàng lại lựa chọn dự án này và họ sẽ nói gì về quyết định của chính bản thân mình? Bài viết này sẽ là câu trả lời cho thắc mắc đó.

Tại sao khách hàng lại chọn mua các căn liền kề Shphouse Lê Trọng Tấn
Dự án liền kề shophouse Lê Trọng Tấn được quy hoạch trên tổng diện tích rộng lớn với hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại được bố trí hợp lí mang lại cho khách hàng sự thoải mái, thú vị trong cuộc sống. Dự án có hệ thống tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em, không gian thiên nhiên cùng công viên cây xanh phát triển, bể bơi ngoài trời, khu luyện tập thể dục thể thao với trang thiết bị đầy đủ,… tất cả đã tạo nên một không gian sống đẳng cấp, hiện đại cho khách hàng khi chọn mua dự án. Với những ưu điểm nổi bật đó dự án đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng và biến nơi đây trở thành một thành phố năng động thu nhỏ, là một trong những nơi đáng sống nhất cả nước.
 
tiện ích hiện đại của dự án
Tiện ích hiện đại của dự án 

Khách hàng nói gì về dự án liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn
Mong muốn tìm được căn hộ có mức giá trung bình với đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại nổi bật là nhu cầu phổ biến của mọi đối tượng khách hàng. Rất nhiều khách hàng cho biết họ đã mua các căn liền kề tại dự án Geleximco Lê Trọng Tấn với mức giá cực kì hấp dẫn so với giá trị thực của căn hộ và mọi gia đình trẻ hay gia đình có nhiều thế hệ đều được tận hưởng cuộc sống với những tiện ích hiện đại cùng thiết kế mang đậm phong cách châu Âu.

khuôn viên cây xanh dự án Shophouse Geleximco
Khuôn viên cây xanh của dự án 
Đó là với những khách hàng lựa chọn dự án làm nơi an cư, còn đối với những người sử dụng với mục đích kinh doanh tạo ra nhiều lợi nhuận họ cho rằng tiềm năng lợi nhuận mà dự án mang lại vô cùng to lớn bởi khu vực phía Tây thành phố là một trong những nơi tập trung đông dân cư với nhu cầu sống ngày càng phát triển. Mặc dù giá mua chỉ ở tầm trung nhưng dự án vẫn đảm bảo đầy đủ các tầng thương mại, khách hàng có thể thuê mặt bằng cho công việc kinh doanh của gia đình. Lợi nhuận mà dự án có thể mang lại cho chủ sở hữu là vô cùng to lớn chính vì vậy dự án đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng.
Ngay từ bây giờ nếu có nhu cầu quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình dự án liền kề Shophouse Geleximco.
Tham khảo thông tin tại website: www.geleximcoland.vn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU

;