Khu đô thị Phúc Hưng Complex

Vị trí độc nhất vô nhị tại dự án Hateco La Roma

Hateco La Roma là dự án siêu nổi bật của thành phố Hà Nội với những giá trị sống hàng đầu mà nó mang đến. Một trong số đó là việc sở hữu một vị trí tọa lạc thuận tiện hàng đầu được giới bất động sản ví von như ưu thế “độc nhất vô nhị”.

tổng thể dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Vị trí độc nhất vô nhị tại dự án Hateco La Roma

Tại sao có thể khẳng định chung cư Hateco LaRoma sở hữu vị trí độc nhất vô nhị? Bởi lẽ chưa bao giờ tính liên kết vùng của một dự án lại có tính thuận tiện đến thế.
Chung cư tọa lạc tại lô đất 4A Láng Thượng, Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa. Tại đây, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến mọi nơi bằng các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố Hà Nội như đường Nguyễn Chí Thanh, đường Láng Hạ, đường Giảng Võ, đường Cầu Giấy, đường Thái Hà,… bằng đa dạng các loại phương tiện di chuyển  cũng như tính an toàn giao thông rất khắt khe và đảm bảo.
Không chỉ vậy, Hateco La Roma còn mang tính liên kết rất lớn về mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội khi đem đến lợi thế tiếp cận mọi địa điểm nổi bật như:
  • -         Bệnh viện Nội Tiết, viện Nhi TW, bệnh viện Việt Pháp,..
  • -         Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại Giao
  • -         Đại sứ quán Nhật Bản
  • -        
vị trí dự án Hateco Plaza mang lại những thuận tiện nổi bật cho khách hàng
Vị trí dự án Hateco Plaza mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho khách hàng
Đặc biệt, chung cư này rất gần các trung tâm thương mại lớn, dịch vụ vui chơi giải trí nổi bật như: Vincom Nguyễn Chí Thanh, Rạp chiếu phim Quốc gGia, Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ,.. là lời mời gọi hấp dẫn dành cho quý vị.
Như chúng ta đã biết, quận Đống Đa là khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội với hệ thống điều kiện vật chất và cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó , nơi đây còn nổi tiếng với nền văn hóa Hà Thành lâu đời cùng cộng đồng dân cư văn minh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường sống của mình và con em gia đình khi chọn căn hộ Hateco La Roma làm nơi an cư – lạc nghiệp.
Quả thực, vị trí tọa lạc của dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng sở hữu những ưu thế hàng đầu của tiềm năng thu hút khách hàng và các nhà đầu tư thông minh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU

;