Khu đô thị Phúc Hưng Complex

Vì sao đất nền Hưng Yên luôn là sản phẩm được các nhà đầu tư săn đón?


Đất nền tại Hưng Yên hiện nay đang là kênh đầu tư hút giới địa ốc, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn khu vực này để xây dựng các dự án lớn.

Đất nền Hưng Yên đang thu hút các nhà đầu tư

Điều gì làm nên sức hút của đất nền Hưng Yên

Trong thời gần đây, giới đầu tư có xu hướng dịch chuyển dòng tiền xa hơn khu trung tâm Hà Nội, đặc biệt là các khu phát triển mới tại các tỉnh thành lân cận. Trong đó, Hưng Yên là một trong những khu vực được quan tâm nhiều nhất. Đất nền tại đây ngày càng nâng cao giá trị nhờ các yếu tố:

Khả năng sinh lời cao
Đối với giới đầu tư, đất nền vẫn là loại hình đầu tư thu tiền chênh cao hơn so với các phân khúc khác trên thị trường. Đặc biệt, với một khu vực mới phát triển như Hưng Yên, đất nền tại đây bán ra thị trường với giá rẻ nhưng lại có tốc độ tăng giá cao, nhất là trong thời điểm hệ thống giao thông đang được đẩy mạnh hoàn thiện.

Là sản phẩm dễ bán ra
Đất nền là phân khúc phù hợp với những đối tượng khách hàng mong muốn hưởng chênh lệch tốt trong một thời gian ngắn. Đa số nhà đầu tư hiện nay lại muốn thoát hàng nhanh trong 1 – 2 năm, vì vậy đất nền Hưng Yên chính là sự lựa chọn rất tốt nhờ sức hút của khu vực này, sản phẩm sẽ dễ dàng được bán ra mà không tốn nhiều thời gian.

Là kênh đầu tư an toàn
Bên cạnh lợi thế dễ bán, đất nền Hưng Yên cũng là phân khúc khá thu hút những nhà đầu tư có mục tiêu đầu tư lâu dài. Sự linh hoạt của sản phẩm khiến dòng tiền của nhà đầu tư ít bị biến động.

Tài sản có khả năng tăng giá cao
Đất nền là sản phẩm để dành bảo toàn giá trị và sinh lời tốt nhất, luôn hút khách trong mọi thời điểm. Trong điều kiện Hưng Yên đang có những định hướng mới, đất nền tại đây được dự báo sẽ tăng nhanh giá trị song song với tốc độ phát triển của tỉnh thành này.

Lợi nhuận cao, tăng giá nhanh sẽ tạo nên sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư. Vào thời điểm những tháng đầu năm 2019, một khu vực đất nền tại Hưng Yên liên tục được khách hàng tìm kiếm và chốt giao dịch.

Phúc Hưng Complex – Khu đô thị kiểu mẫu hút khách nhất tại Hưng Yên

Hòa vào sức nóng của bất của bất động sản Hưng Yên, các nhà đầu tư nhanh chóng lựa chọn các sản phẩm hot tại khu vực này. Trong đó, dự án Phúc Hưng Complex đang chiếm được sự quan tâm rất lớn với các sản phẩm biệt thự, liền kề hấp dẫn giới đầu tư.

Nằm tại vị trí đắc địa
Vị trí dự án

Dự án Phúc Hưng Complex tọa lạc tại phường Hiến Nam, trung tâm thành phố Hưng Yên – nơi có nền văn hóa lâu đời và tập trung dân cư đông đúc. Nằm trong khu đô thị có tốc độ phát triển top đầu, gần các sở ban ngành của tỉnh Hưng Yên, dự án là sản phẩm có giá trị cao dành cho các nhà đầu tư đất nền.

Khu đô thị Phúc Hưng được sở hữu hạ tầng đồng bộ, dịch vụ tiện ích, giao thông thuận lợi sẵn có trong khu trung tâm phát triển. Vì vậy, đây không chỉ là dự án đáng đầu tư, mà còn là sản phẩm thích hợp dành cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở.

Quy mô hợp lý
Dự án Phúc Hưng Complex được xây dựng trên khu đất rộng gần 40 ha. Trong đó:
·        Khu biệt thự: Có diện tích 2.933 m2 với 15 lô
·        Khu liền kề 1: Có diện tích 5.370 m2 với 75 lô
·        Khu liền kề 2: Có diện tích 4.920 m2 với 69 lô
·        Đất trồng cây xanh và bãi để xe: 1.715 m2
·        Đất đường giao thông nội bộ: 22.264 m2
·        Khu trung tâm thương mại và tòa nhà văn phòng cao 9 tầng: Diện tích 2.125 m2


Khu đô thị Phúc Hưng Complex có diện tích khá lớn, bố trí hài hòa các không gian nhà ở và các diện tích dành cho dịch vụ tiện ích. Đây cũng chính là lý do khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm tại đây.

Tuy nhiên, số lượng các căn biệt thự, liền kề Phúc Hưng Complex không có nhiều, các nhà đầu tư cần nhanh chóng để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu khu đất đáng giá tại Hưng Yên.


Cơ hội đầu tư lớn
Khu biệt thự Phúc Hưng Complex bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 12 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, theo giới chuyên môn, chỉ trong một vài năm nữa giá trị các lô đất tại đây sẽ tăng vao vượt bậc. Vì vậy, đây chính là cơ hội đầu tư thu lời nhanh chóng cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án cũng đảm bảo pháp lý chuẩn, ra sổ đỏ nhanh chóng và hỗ trợ vay vốn lên tới 70% cho quý khách hàng. Hãy nhanh tay để được sở hữu mảnh đất vàng tại khu đô thị Phúc Hưng Complex Hưng Yên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0982.631.582

XEM NHIỀU

;